GĐPT quận Liên Chiểu họp mặt đầu năm Kỷ Hợi

Thứ tư - 20/02/2019 15:28
Sáng ngày 17/2/2019, (nhằm ngày 13 tháng Giêng năm Kỷ Hợi). Tại hội trường chùa Nam Thành, được sự cho phép và tạo điều kiện của Đại Đức Trú trì và Ban hộ tự chùa Nam Thành, GĐPT Quận Liên Chiểu đã tổ chức họp mặt đầu năm, Xuân Kỷ Hợi - 2019.
GĐPT quận Liên Chiểu họp mặt đầu năm Kỷ Hợi
Tham dự buổi họp mặt có cư sĩ Đồng Tú PHẠM CHÂU TUẤN - Trưởng Ban bảo trợ và quý vị trong Ban bảo trợ. Về phía GĐPT Quận Liên Chiểu có Htr cấp Tấn Nguyên Toàn PHAN VĂN ĐƯỢC - Uỷ viên đại diện Ban hướng dẫn Phân ban GĐPT ĐÀ NẴNG tại quận Liên Chiểu. Các Huynh trưởng phụ tá, quý anh chị Htr cấp Tấn, quý vị Gia Trưởng, Ban huynh trưởng và hơn 55 huynh trưởng cùng  đại diện ngành Thanh của các đơn vị trong toàn quận cũng tham dự buổi họp mặt năm nay.
Sau lời phát biểu chúc tết của anh Ủy viên đại diện, buổi họp thông qua các hoạt động trong năm do Htr cấp Tập Nguyên Mai PHẠM THỊ LỆ HOA phụ trách ngành nữ trình bày, buổi họp đã triển khai công tác trại Từ Thiện Xã Hội lần thứ 6 và đã nhận được sự ủng hộ đóng góp tại chỗ gần 3 triệu của các anh chị.
Cũng trong buổi sáng ngày 17/2/2019, Ngành nữ đã tổ chức họp riêng ngành nữ đầu năm. Sau buổi họp toàn quận đã dùng tiệc chay thân mật do Đại Đức Thích Pháp Bảo - Phó Trưởng Ban Thường Trực BTS GHPGVN quận Liên Chiểu, Trú trì chùa Nam Thành chiêu đãi. Buổi họp kết thúc viên mãn trong niềm hoan hỷ của tất cả anh chị em trong toàn quận.
1
 
1

1

1

1

1

1

1

1
 
1
 
1

Tác giả bài viết: GĐPT quận Liên Chiểu

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây