GĐPT Hải Vân chúc mừng Đoàn sinh là sinh viên tốt nghiệp thủ khoa

Thứ hai - 04/03/2019 23:18
Nhằm khích lệ động viên tinh thần học tập của huynh trưởng và đoàn sinh trong đơn vị nhất là với các huynh trưởng đang theo học các trường Đại học trên địa bàn quận
GĐPT Hải Vân chúc mừng Đoàn sinh là sinh viên tốt nghiệp thủ khoa
Sáng ngày 2/3/2019, nhằm ngày 25 tháng Giêng năm Kỷ Hợi. Đại diện Ban Huynh Trưởng GĐPT Hải Vân và các em đoàn sinh đã đến trường đại học Bách Khoa Đà Nẵng, tặng hoa và chúc mừng Huynh trưởng A Dục Nguyên Huệ LƯƠNG THỊ KIM LỘC. Đoàn trưởng Nữ Oanh Vũ của đơn vị vừa tốt nghiệp đại học xuất sắc: Thủ khoa trường đại học Bách Khoa Đà Nẵng chuyên ngành Cử nhân sư phạm kỹ thuật.
Huynh trưởng Nguyên Huệ có hoàn cảnh gia đình khó khăn nhưng luôn cố gắng phấn đấu không ngừng trong học tập rèn luyện cũng như trong sinh hoạt và tu học của GĐPT. Nguyên Huệ còn là một huynh trưởng chuyên cần, chăm chỉ và hết lòng vì đàn em.
Với sự nỗ lực không ngừng nghỉ trong suốt thời gian qua đã đem lại kết quả đáng tự hào như ngày hôm nay. Đây không chỉ là niềm vui, niềm tự hào của Huynh trưởng Nguyên Huệ LƯƠNG THỊ KIM LỘC mà còn là niềm tự hào của GĐPT Hải Vân nói riêng và của tổ chức GĐPT chúng ta nói chung.
 
lc001
 
lc001
 
lc001
 
lc001
 
lc001
 tin ảnh bài: Trần Dũng

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây