Đội TNV máu sống chia sẻ yêu thương tại Đăk Lăk

Thứ tư - 09/08/2017 07:13
Hôm nay 08/8/2017, Đại diện Đội TV máu sống GĐPT Đà Nẵng đã có mặt tại tỉnh Đăk Lăk để thắp nén nhang đến Huynh Trưởng Quảng Đức - Hồ Hữu Phú, một trong 2 Huynh trưởng đã dũng cảm quên thân cứu người bị nạn tại biển Mỹ Khê, Tp Quảng Ngãi ngày 23/7/2017.
Đội TNV máu sống chia sẻ yêu thương tại Đăk Lăk
Đoàn đã đến đảnh lễ Tam Bảo, dâng lễ phẩm - tịnh tài cúng dường chùa Phổ Tế - thị xã Buôn Hồ, tỉnh ĐăkLăk. Sau đó, đoàn đã đến tư gia HTr Phú, dự buổi lễ trao bằng tuyên dương nghĩa cử cao đẹp do BHD PB GĐPT TƯ trao tặng HTr Phú, đồng thời đoàn đã trao 5 triệu đồng thắp nhang HTr Phú cho gia đình và trao 30 triệu đồng cho BHT GĐPT Phổ Tế để lo liệu những công việc hậu sự cho HTr Phú.
Tiếp theo, đoàn đã đến thăm và trao tặng 5 triệu đồng của Đội và 2 triệu đồng của các AC trong đoàn cho đoàn sinh Quỳnh An - Đòan sinh GĐPT Huệ An, huyện Krong Năng, tỉnh ĐăkLăk. Em Quỳnh An bị ung thư xương 2 năm nay, Gia đình em phải cầm cố ngôi nhà đang ở để có tiền điều trị cho em. Số tiền đội hỗ trợ để em có chi phí chiều hôm nay về TP HCM tái khám và điều trị.
pt (1)
 
pt (1)

pt (1)

pt (1)

pt (1)

pt (1)

pt (1)

pt (1)

pt (1)

pt (1)

pt (1)

pt (1)

pt (1)
 
pt (1)

Tác giả bài viết: TTTT GĐPT Đà Nẵng

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây