Đội Tình Nguyện Viên Máu Sống GĐPT Đà Nẵng làm công tác từ thiện

Thứ hai - 23/05/2016 18:03

Đội Tình Nguyện Viên Máu Sống GĐPT Đà Nẵng làm công tác từ thiện

Từ khi trang facebook của Đội Tình Nguyện Viên Máu Sống GĐPT Đà Nẵng đăng thông tin về trường hợp anh Nguyễn Bông, các nhà hảo tâm, các đội viên của Đội đã có những đóng góp ủng hộ.
Chiều ngày 22/5/2016, Ban Điều Hành Đội Tình Nguyên Viên Máu Sống GĐPT Đà Nẵng đã đến nhà anh Nguyễn Bông là gia đình có 2 con bị teo cơ dẫn đến liệt chân, hiện tạm trú ở 17/9 đường Đà Sơn, quận Liên Chiểu, tp Đà Nẵng để trao số tiền mà các nhà hảo tâm, các Đội viên trong Đội đã đóng góp ủng hộ. 
Cùng đi với Đoàn có Đại đức Thích Thông Quang, trú tri chùa Liên Trì, quận Sơn Trà, tp Đà Nẵng, người luôn sát cánh cùng Đội trong các hoạt động từ thiện.
Đại đức Thích Thông Quang đã tặng gia đình một đầu đĩa DVD và các đĩa kinh Phật, các bài thuyết giảng với mong muốn gia đình được an lạc và tiêu trừ nghiệp chướng; Đại đức cũng trao trước 1.000
.000 đồng để giúp gia đình trả tiền thuê nhà trong 2 tháng, Đại đức cho biết sẽ giúp tiền thuê nhà từ đây cho đến tết Đinh Dậu (2017).
Anh Nguyên Hà Hà Quốc Hải, Ủy viên Truyền thông Ban Hướng dẫn PB. GĐPT Đà Nẵng, thành viên Ban Điều Hành đã thay mặt Đội trao số tiền 5.500.000 đồng để gia đình giải quyết các khó khăn.
Trong chuyến thăm, anh Trần Duy Hùng, thành viên Ban Điều Hành, một trong các nhà tài trợ giải bóng đá mini Chia Sẻ Yêu Thương đã đề xuất ý kiến nên quyên góp thêm để có thể mua cho gia đình một mảnh đất nhỏ ổn định cuộc sống. Đây là ý kiến thiết thực cần rất nhiều tấm lòng sẻ chia và đồng cảm.
Dưới đây là một số hình ảnh
tt001 1
Đại đức Thích Thông Quang, người luôn đồng hành cùng Đội trong hoạt động từ thiện
tt002 1
 
TT003
 
TT004
 
TT005
 
TT006
Đại đức Thích Thông Quang tặng đầu đĩa DVD và tiền nhà trong 2 tháng
TT007
 
TT008
 
TT009
Anh Nguyên Hà Hà Quốc Hải, thay mặt các nhà hảo tâm, các đội viên đã đóng góp trao 5.500.000 đồng cho gia đình
TT010
Anh Trần Duy Hùng đề xuất vận động mua đất tặng gia đình
 
Tin và ảnh của Đội TÌnh Nguyện Viên Máu Sống GĐPT Đà Nẵng

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây