Ban hướng dẫn Phân ban GĐPT Đà Nẵng họp đầu năm

Thứ ba - 27/02/2018 22:57
Sáng ngày 25/2/2018 (10/1 Mậu Tuất), Ban hướng dẫn Phân ban GĐPT Đà Nẵng đã tổ chức phiên họp đầu năm tại văn phòng Ban hướng dẫn (chùa Pháp Lâm - 574 Ông Ích Khiêm, Tp Đà Nẵng) để triển khai công tác Phật sự quý 1/2018.
Ban hướng dẫn Phân ban GĐPT Đà Nẵng họp đầu năm
HTr cấp Dũng Thị Sơn Huỳnh Ngọc Lâm - Trưởng Ban hướng dẫn Phân ban GĐPT Đà Nẵng đã chủ trì cuộc họp với sự tham dự của các ủy viên BHD.
Sau phần nghi lễ, HTr Thị Sơn Huỳnh Ngọc Lâm đã phát biểu chúc tết các HTr ủy viên, đồng thời tổng kết các hoạt động Phật sự đã làm trong tháng 1/2018 và phổ biến các hoạt động Phật sự trong 2 tháng còn lại của quý 1/2018.
Sau khi có quyết định công nhận thành phần Ban hướng dẫn Phân ban GĐPT Đà Nẵng của Ban trị sự GHPGVN Tp Đà Nẵng, Ban hướng dẫn đã triển khai vận động kinh phí tặng quà tết cho các đoàn sinh có hoàn cảnh khó khăn. Được sự thương tưởng của Chư Tôn đức Tăng Ni cũng như các nhà hảo tâm, các anh chị huynh trưởng, ngày 28/1/2018 BHD đã tổ chức trao tặng 124 suất quà tết đến các đoàn sinh có hoàn cảnh khó khăn của các đơn vị trên địa bàn Tp với tổng kinh phí 45 triệu đồng. Đồng thời, thường trực BHD cũng đã tổ chức thăm và chúc tết Chư Tôn đức thường trực BTS, Chư Tôn đức giáo thọ các bậc học huynh trưởng và các cơ quan ban ngành chức năng Tp.
Theo kế hoạch đã đề ra, trong quý 1/2018, BHD Phân ban GĐPT Đà Nẵng sẽ triển khai các hoạt động sau:
- Tổ chức lễ húy nhật Bác Tâm Minh Lê Đình Thám và hiệp kỵ Huynh trưởng và đoàn sinh quá cố được tổ chức vào ngày 07/3 Mậu Tuất. Đề nghị Ban huynh trưởng các đơn vị cơ sở dành thời gian để hướng dẫn cho đoàn sinh hiểu về Bác Tâm Minh Lê Đình Thám, ý nghĩa của lễ hiệp kỵ
- Các Ủy viên ngành lập kế hoạch hoạt động trong năm
- Các quận triển khai ngày vệ sinh môi trường trên địa bàn quận
- Phổ biến thư mời tham gia tổ chức trại nhân dịp lễ vía Quán Thế Âm 19/2 tại chùa Quán Thế Âm. Tuy nhiên do thời gian tổ chức lễ rơi vào các ngày từ thứ Hai đến thứ Tư và là thời gian chuẩn bị thi học kỳ 2 nên số lượng đoàn sinh tham gia trại sẽ rất ít, vì vậy BHD thống nhất không tổ chức trại và có thư phúc đáp đến BTC lễ hội. Các đơn vị GĐPT nếu được BTC mời trực tiếp có thể sắp xếp tham gia trại được thì tham gia nhưng đề nghị báo BHD để nắm bắt.
- Triển khai kế hoạch tu Bát quan trai cho các bậc học Huynh trưởng.
- Triển khai công tác bình bầu sắp xếp thành phần nhân sự Ban huynh trưởng các đơn vị GĐPT cơ sở.
BHDhop (1)
 
BHDhop (1)

BHDhop (1)
 
BHDhop (1)
 
BHDhop (1)
 

Tác giả bài viết: TTTT GĐPT Đà Nẵng

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây